Ngày 28/08 mở bán ưu đãi đặc biệt Tháp Hawaii khu căn hộ cao cấp đáng sống bậc nhất Q.2

   Đảo Kim Cương Quận 2 – Diamond Island được xây dựng dựa trên ý tưởng do những đứa trẻ 8 tuổi nghĩ ra để Kusto Home sớm hiện thực hóa.

   Đặt trẻ em ở trung tâm của mọi ý tưởng thiết kế và xây dựng, những mong muốn và ước mơ hồn nhiên của trẻ đều được chủ đầu tư Kusto Home của dự án đảo Kim Cương giai đoạn 2 lắng nghe, quan tâm và hiện thực hóa.

Phoi canh tong the 3

Đảo Kim Cương sẽ là nơi đẳng cấp và đáng sống nhất cho gia đình tại quận 2.

Với tổng diện tích lên đến 8ha nhưng Đảo Kim Cương dành đến 7ha cho mảng xanh, công viên, lối đi bộ bao quanh đảo tạo nên không gian không giới hạn để trẻ chạy nhảy, vui chơi.

Đúng như mong muốn của các em bé 8 tuổi, Đảo Kim Cương sẽ có “spa lớn nhất cho mẹ”, “vườn thiền mà ông bà sẽ thích”. Các em được chủ đầu tư mệnh danh là CEO nhí, vì những ý tưởng, kỳ vọng của trẻ về một không gian sống thoải mái, hấp dẫn sẽ sớm thành hiện thực.

“Khi trẻ em là những nhà đầu tư, nhà cửa chẳng còn là tài sản mà trở thành môi trường sống đẳng cấp nhất cho những gia đình tìm kiếm niềm vui và ấm áp”, chủ đầu tư cho hay.

Ho boi

Hồ bơi với những ốc đảo được thiết kế ở giữa, bao quanh là hàng dừa và cọ tự nhiên, tạo phong cách nghỉ dưỡng

Là hòn đảo biệt lập duy nhất tại TP HCM, Đảo Kim Cương sở hữu nhiều tiện ích cao cấp đậm chất nghỉ dưỡng như hồ bơi resort rộng 2.300m2, hồ bơi thể thao với 5 làn bơi chuẩn Olympic và hồ bơi dành riêng cho trẻ nhỏ.

Cong vien nuoc tre em

Công viên nước Thủy Thủ với mô hình tàu cướp biển khổng lồ để trẻ thỏa mãn ước mơ hóa thân vào những câu chuyện cổ tích.

Hotline: 0913 70 66 69

Đảo Kim Cương giai đoạn 2 gồm 5 tòa tháp mang tên 5 hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng thế giới là Hawaii, Bora Bora, Maldives, Bahamas và Canary.Năm đảo nghỉ dưỡng là sự bổ sung cho tòa tháp Ánh Sáng đã hiện diện tại đây.

Trong đó, tòa tháp Hawaii thiết kế chủ đạo theo phong cách nghỉ dưỡng, lấy gia đình làm trọng tâm. Công trình cao 25 tầng với 177 căn hộ cao cấp, diện tích đa dạng để khách hàng lựa chọn từ 55 m2 đến 450 m2. Và theo chủ đầu tư, cách đặt tên này thể hiện thông điệp biến Đảo Kim Cương thành hòn đảo nghỉ dưỡng lý tưởng tại khu vực phía Nam đất nước.