Shophouse Cocobay vì sao không thể bỏ qua cơ hội đầu tư?

   Shophouse Cocobay Đà Nẵng là sản phẩm được xem như “ viên kim cương ” nằm ở trung tâm quảng trường du lịch có tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam và hệ thống lưu trú đẳng cấp Condotel, khách sạn Boutique cùng hàng trăm tiện ích, dịch vụ giải trí khác thuộc siêu Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng với số lượng rất hạn chế. Ngoài ra đây là mô hình Shophouse – Boutique Hotel đầu tiên tại Việt nam với Cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn được chủ đầu tư đã cam kết lợi nhuận tối thiểu là 12,5%/năm trong vòng 8 năm.

   Ngày 05/06 vừa qua Chủ đầu tư vừa chính thức công bố dòng sản phẩm Condotel Coco Ocean Resort và chỉ trong chưa đầy 1 tuần mở bán đã được khách hàng đón nhận gần hết 686 căn, với sự thành công này chủ đầu tư tiếp tục tung ra thị trường thêm dòng sản phẩm độc đáo Shophouse – Nhà phố thương mại Boutique hotel nằm liền kề với khu Condotel, ngay trung tâm quảng trường.

Hinh minh hoa Shophouse

  • Vị trí: toàn bộ Shophouse – Boutique hotel Cocobay Đà Nẵng nằm trên quảng trường du lịch có tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam.
  • Diện tích cụ thể là 6m x19,4m với thiết kế 7 Tầng gồm:
  • Tầng 1-2 khu vực kinh doanh shophouse thương mại (Giao thô để khách hàng tự thiết kế)
  • Tầng 3-7 chủ đầu tư sẽ giao nhà hoàn thiện cả nội thất rời, mỗi tầng có 4 phòng tổng cộng đến 20 phòng cho thuê.
  • Giá dự kiến Shophouse – Boutique hotel Cocobay Đà Nẵng khoảng 7,9 tỷ/căn hoàn thiện nội thất đẳng cấp 3*.
  • Chính thức nhận giữ chỗ ngay để có vị trí tốt chỉ với 200 triệu/căn.
  • Ngân hàng SHB hỗ trợ vay lên đến 25% trong 20 năm với lãi suất ưu đãi 6,99%/năm.

   Tiềm năng kinh doanh Shophouse – Boutique hotel Cocobay Đà Nẵng đa phần là khách du lịch quốc tế cũng như khách du lịch trong nước có nhu cầu ở những khu nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều dịch vụ giải trí mới lạ. Do đó, các chủ đầu tư và chuyên gia đều đánh giá rất cao tiềm năng kinh doanh tại dự án Cocobay Đà Nẵng. Vì vậy, căn hộ Shophouse – Boutique hotel Cocobay Đà Nẵng sẽ là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.

   Mô hình mới nhờ quy hoạch kiến trúc và đơn vị vận hành tầm quôc tế vượt trội nên các sản phẩm Shophouse – Boutique hotel Cocobay Đà Nẵng có ưu thế lớn hơn so với các khu nghỉ dưỡng khác chỉ là những căn Condotel. Bên cạnh đó, với số lượng căn hộ có hạn, tiềm năng cạnh tranh của Shophouse được dự kiến sẽ mang lại nhiều lợi ích về giá trị tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

   Hãy nhanh tay liên hệ nắm bắt cơ hội sở hữu ngay sản phẩm Shophouse ” Độc Nhất Vô Nhị ” và cơ hội có ” Một Không Hai “

Hotline P.KD Cocobay Đà Nẵng: 0919 469 810