Laimian City – Là một trong những dự án đình đám hot trong năm 2019, Laimian City – Phố nhỏ giữa lòng Sài Thành, được ví như dải ngân hà của khu đô thị sầm uất quận 2, hứa hẹn mang cả dải tinh hoa tuyệt diệu cho thành phố thứ 2 Sài Gòn này.

Hôm nay Hoàng Phát Land sẽ không nói quá nhiều về dự án, vì trăm nghe cũng không bằng một thấy, mà hãy cùng Hoàng Phát Land điểm qua vài nét văn hóa đặc biệt của người Hàn, biết đâu sẽ thu gom những điều thú vị để ta lựa chọn dự án này nhé!
  1. Văn hóa Hàn Quốc ngược dòng thời gian

Văn hóa Hàn Quốc luôn đậm chất phương Đông, cuộc sống trong gia đình được tôn trọng và bảo vệ. Con người sống rất gần gũi và có quan hệ mật thiết với thiên nhiên. Đó cũng là một trong nhiều yếu tố thu hút khách du lịch đến với xứ sở Kim Chi đầy thí vị này đầy .

Và cũng dễ dàng giải thích cho việc dự án Laimian City – Phố nhỏ giữa Sài Thành được xây dựng bởi nền văn hóa tốt đẹp của người Hàn Quốc, lấy thiên nhiên làm tiêu điểm, lấy cây xanh làm bạn của con người.

(Laimian city dự án lấy thiên nhiên làm bạn)

Người Hàn Quốc là một dân tộc duy nhất chỉ nói một ngôn ngữ. Với những đặc tính riêng về thể chất, người Hàn được coi là con cháu của một vài bộ lạc Mông Cổ từ vùng Trung Á di cư đến bán đảo Triều Tiên. Nói về phương diện sinh sống của người Hàn, họ thường thích sống theo lối tập trung xây dựng những chuẩn mực nội khu riêng cho cư dân sinh sống.

Khi xã hội phát triển, Đô thị hóa cao làm quỹ đất ngày càng hạn hẹp cùng với sự phát triển, người Hàn dần chuyển từ việc ở độc lập một ngôi nhà, sang thành dạng ở phức tạp tại các căn hộ nhiều tầng, vì đáp ứng được nhiều tiện nghi và lối phức hợp nhiều tiện ích nội – ngoại khu.

(Dự án Laimian city ngay giữa trung tâm quận 2)

Laimian City đáp ứng vượt qua sự mong đợi của cư dân nói đây vì tích hợp không chỉ đầy đủ các tiện nghi nội – ngoại thất đầy đủ, mà còn giúp cư dân tại đây phát huy đầy đủ cả khí chất lẫn tính thần.

Tree House – tạm dịch là nhà trên cây, để thấy sự tuyệt diệu trong tầm nhìn kiến trúc của họ.

Tiện ích đa dạng, môi trường văn minh, Giáo dục tiên tiến, Quản lý khoa học, dịch vụ chuyên nghiệp, An ninh đảm bảo,… là những thứ chỉ được hưởng thụ khi ở trong chung cư cao cấp như Laimian City mà những căn hộ đơn lẻ khó có được, mà có cũng khó sánh bằng.

Những tiện ích không thể thiếu trong Laimian City – Thành phố thứ 2 tại Sài Gòn

Khu thương mại mua sắm, nhà trẻ, trương học, hồ bơi, công cây viên xanh – nơi có thể tản bộ hay thể dục, hít thở không khí trong lành,.. vườn cây, hoa cảnh, công viên cho bé hay vườn thiền cho người lớn tuổi,…tích hợp đầy đủ khiến ta đã sinh sống tại đây không cần phải đi xa.

(Vị trí vàng của dự án Laimian City)

  1. Chất lượng cuộc sống

Người Hàn xem trọng chất lượng cuộc sống của họ mà 3 điểm chính là : Ăn – Mặc – Ở

Do đó mà thật dễ nhận ra việc thiết kế cấu trúc – bố cục phòng ở – trang trí nhà cửa của họ luôn được chú trọng đến mức tỉ mỉ. Có lẽ một phần do chịu sự đô hộ một thời cử Nhật Bản, khiến họ cũng chịu sự ảnh hưởng về lề lối tỉ mỉ cẩn trọng trong việc lựa chọn nguyên liệu xây dựng, nội thất sang trọng, đến bố trí hài hòa… Điều họ nghĩ: Nhà là tổ ấm cũng không khác gì người Việt chúng ta.

Người Hàn đối đãi với khách tới nhà như chính người trong gia đình, do đó bạn đừng thấy ngạc nhiên khi họ sẵn sàng mời bạn vào căn phòng đẹp nhất để tham quan hay những món ngon nhất để đãi bạn. Lối sảng khoái và phong cách hào sảng ấy phải chăng cũng giống một phần nào đó Việt Nam – Laimian city quận 2 sảng khoái và niềm nở.

Người Hàn yêu thiên nhiên, yêu cây xanh và sông núi hiền hòa

Phải chăng khiến họ thường hướng sự đầu tư phát triển sang quận 2, quỹ đất còn rộng và bình yên, lại dễ cảm thụ cuộc sống, do đó quận 2 khiến họ luôn tin tưởng đó là một nơi hội tụ đủ : thiên thịnh thổ vượng

Phong thủy cổ cho rằng “phong” là khí chuyển động, “thủy” là dòng nước. Các yếu tố này tác động mạnh mẽ lên con người. Phong thủy tốt thì con người vui tươi khỏe mạnh và ngược lại. Mà quận 2 lại phù hợp với các tiêu chuẩn trên, quá thích hợp để xây dựng một dự án sinh hoạt cộng đồng cho dân sống.

  1. Bàn tay nghệ thuật của tập đoàn thiết kế Han-guk Architects & engineers

Tập đoàn thiết kế Han-Guk architects & engineers – Hàn Quốc: một trong những công ty thiết kế lớn nhất Hàn Quốc, đã từng thiết kế cho dự án Samsung Raemian tại Seoul- Hàn Quốc. Do đó mà Laimian City được thiết kế bằng tâm huyết của một người Hàn Quốc yêu Việt Nam và khát khao làm nên dấu ấn khác biệt,

 

(Thiết kế nội thất sang trọng tại Laimian city – dự án căn hộ cao cấp đình đám quận 2)

Laimian City Quận 2 sẽ là dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam của những kiến trúc sư Han-Guk architects cũng sẽ là dự án giúp ngài khẳng định vị trí kiến trúc của mình tại Việt Nam; hứa hẹn sẽ làm cho khách đầu tư và sinh sống vượt trên sự hài lòng thông thường.