Sở hữu vị trí đắt giá giữa lòng Sài Gòn, Paris Hoàng Kim đang và sẽ tạo nên làn sóng đầu tư lớn nhất trong năm tại quận 2. Còn là dự án được mong chờ nhiều nhất bởi độ thẩm thấu nghệ thuật vào bố cục và kiến trúc nội thất tinh tế. Paris Hoàng Kim hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn phong cách sống đậm chất hoàng gia Pháp

Paris Hoàng Kim dự án căn hộ liên doanh giữa công ty Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái tọa lạc tại 25/5 đường Lương Đình Của nút giao đường Trần Não, thuộc phường Bình Khánh, Quận 2(đoạn đi vào khu đô thị Sala Thủ Thiêm).

Hiện tại, đang có nhiều thông tin phản hồi về dự án Paris Hoàng Kim, có một số thông tin tích cực cũng một số cho rằng giá khá đắt. Hãy cùng Hoàng Phát Land tìm hiểu về tiềm năng của vị trí mà dự án Paris Hoàng Kim đem lại nhé.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Tọa lạc tại nút giao đường Lương Đình Của và Trần Não, đoạn đi vào khu đô thị Sala đây là một trong những vị trí cực kì tiềm năng theo đánh giá của Quốc Dũng Blog.

Paris Hoàng Kim nằm ngay góc đường Trần Não và Lương Đình Của Quận 2. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất của phường Bình Khánh, cũng là tâm điểm kết nối của khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú An Khánh và Thạnh Mỹ Lợi.+ Phía Đông Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu và một phần nhánh rạch Cá Trê nhỏ;
+ Phía Tây Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu;
+ Phía Tây Nam: giáp đường 12m và khu dân cư hiện hữu;
+ Phía Đông Nam: giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm.

(Đánh giá mức độ tiềm năng của vị trí Paris Hoàng Kim)

Nếu như trước đây trục đường Lương Đình Của thường xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông và ngập ùng vào mùa mưa, thì hơn 1 năm trở lại đây khảo sát của Quốc Dũng Blog là rất hiếm khi xảy ra, và hàng ngày cũng thường xuyên di chuyển qua tuyến đường này để đi làm. Hiện tại tuyến đường này đang trong quá trình nâng cấp mở rộng lên 32m dành cho 4 làn xe sẽ sớm hoàn tất trong năm 2019.

Với chủ trương quy hoạch của thành phố, thì đường Lương Đình Của sẽ là một trong những tuyến đường huyết mạch của khu vực nói riêng và thành phố nói chung. Khi cầu Thủ Thiêm 2 xây dựng xong(dự kiến hoàn thành trong năm 2019) sẽ nối thẳng tuyến đường Lương Đình Của đến cao tốc Long Thành Dầu Dây, đây sẽ là hướng kết nối chính từ khu vực trung tâm Quận 1 về với Quận 2 và theo hướng ngược lại. Vì thế những dự án hiện hữu trên tuyến đường này sẽ có độ nhận diện thương hiệu cực kì tốt.

Đường Trần Não một trong những trục đường chính của khu vực Quận 2, hiện tại cũng đang quy hoạch mở rộng với lộ giới 60m, và trên trục đường này quy hoạch cực kì bài bản đẩy đủ mọi dịch vụ tiện ích: cơ quan, trường học, nhà hàng và những dịch vụ vui chơi giải trí.

Vị trí của dự án Paris Hoàng Kim tuy quy hoạch nằm tại Bình Khánh, nhưng đánh giá của Quốc Dũng Blog vị trí này không khác gì so với Thủ Thiêm, khi nằm sát Thủ Thiêm khoảng cách di chuyển tầm 3 phút, nên dễ dàng thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp, cùng với đó mặt bằng giá căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ tăng cực kì mạnh cùng với sự hình thành của khu đô thị này.

(Đánh giá mức độ tiềm năng của vị trí Paris Hoàng Kim)

Trong tương lai Thủ Thiêm sẽ là nơi nơi ở của 240.000 dân và 90.000 chuyên gia trong các mảng tài chính, công nghệ, logictics và cũng là nơi thu hút lượng khách quốc tế đến định cư. Vì thế các dự án trong khu vực này và sát đó có tính thanh khoản cực kì tốt, cho thuê hay mua đí bán lại cực kì dễ dàng.

Ngoài ra từ vị trí của căn hộ Paris Hoàng Kim có thể dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị tại Quận 2 như: An Phú, Thảo Điền và những khu vực tại thành phố như: trung tâm Quận 1, Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh, khu công nghệ cao Quận 9 và các tỉnh ngoại thành như: Biên Hòa Đồng Nai và Vũng Tàu cực kì thuận tiện thông qua các trục đường lớn và quy hoạch đồng bộ: Trần Não, Lương Định Của, Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chí Thọ, đại lộ Vòng Cung và cao tốc Long Thành Dầu Dây.

Lộ trình di chuyển như sau:

+ Kết nối An Phú và City Horse: mất 5 phút qua đường Mai Chí Thọ

+ Kết nối Thảo Điền: mất 5 phút qua đường Xa Lộ Hà Nội

+ Kết nối Thủ Thiêm: 5 phút qua đường Nguyễn Cơ Thạch

+ Kết nối trung tâm Quận 1: mất 10 phút qua hầm Thủ Thiêm

+ Kết nối Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh: mất 10 phút qua cầu Thủ Thiêm 1

+ Kết nối khu công nghệ cao Quận 9: mất 15 phút qua cao tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai 2

+ Kết nối Biên Hòa Đồng Nai: mất 1h qua cao tốc Long Thành Dầu Dây

+ Kết nối Bà Rịa Vũng Tàu: mất 2h qua cao tốc Long Thành Dầu Dây

Và từ dự án Paris Hoàng Kim cũng sở hữu hướng view cực kì lý tưởng, view trực diện sông Sài Gòn. Nếu đứng từ gốc độ view cao trên sân thượng, vừa ngắm căn hộ hoa mỹ vừa ngắm thành phố về đêm được xem là những khảnh khắc đẹp nhất trong ngày.

Đọc thêm thông tin bài viết dự án từ Paris Hoàng Kim