Thành phố Đà Nẵng được đánh giá là một trong những đô thị lớn và quan trọng nhất cả nước, là trung tâm kinh tế – chính trị – xã hội lớn nhất Miền Trung với vai trò là trung tâm công nghiệp, thương mại dịch vụ và du lịch cùng với lợi thế là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbest bình chọn.

Với định hướng phát triển mạnh về du lịch dịch vụ hàng đầu Việt Nam của Thành phố Đà Nẵng, Chủ đầu tư Empire Group để xây dựng lên ý tưởng mô hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng không theo mô hình truyền thống với một Condotel Cocobay Đà Nẵng theo hướng đi khác biệt và mở ra một kỷ nguyên mới về thời đại giải trí, đó là tạo nên một tổng thể đẳng cấp bền vững các giá trị sống và vui chơi giải trí theo phong cách hiện đại và hoàn mỹ nhất.

Với sứ mệnh đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới, Cocobay Đà Nẵng được quy hoạch là một tổ hợp du lịch và giải trí lớn nhất Đông Nam Á với các dịch vụ du lịch giải trí đặc sắc đẳng cấp quốc tế nhưng lại mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Chính sách bán hàng đợt 1 Condotel Cocobay Đà Nẵng

Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thành khu nhà mẫu Coco Ocean Resort để chuẩn bị cho buổi lễ khởi công và công bố bán hàng chính thức vào ngày 05/60/2016.

Cùng hướng đến sự gắn bó lợi ích lâu dài với khách hàng chủ đầu tư sẽ tung ra đợt 1 với chính sách cực kỳ hấp dẫn cam kết lợi nhuận 12%/năm trong 8 năm và chứng thư bảo lãnh của NH SHB khi khách hàng giao dịch giá từ 1,3 tỷ/căn hoàn thiện nội thất cao cấp tiêu chuẩn 4*.

Hotline 0919 469 810 để chọn đc căn đẹp của đợt 1.